19 thg 8, 2013

Faluninfo.net: 14 Năm Đàn Áp và Kháng Cáo

Joel Chipkar, 20 Jul 2013

Pháp Luân Công là một trường phái tu luyện trong đó người tập dựa theo đặc tính Chân-Thiện-Nhẫn. Hiện nay, hàng triệu người trên hơn 60 quốc gia được hưởng lợi ích từ các bài tập hài hòa của Pháp Luân Công và sống dựa theo những bài giảng đức hạnh của môn tập.

Pháp Luân Công còn được biết đến trên thế giới như là những người bảo vệ cho tự do tín ngưỡng của hàng triệu người sống tại Trung Quốc.

Ngày 20 tháng bảy đánh dấu 14 năm cuộc đàn áp phi pháp của chính quyền Trung Quốc chống Pháp Luân Công.

Vào ngày 20 tháng bảy năm 1999, Đảng Cộng Sản Trung Quốc do Giang Trạch Dân lãnh đạo đã ra lệnh đàn áp phi pháp Pháp Luân Công với mệnh lệnh “tiêu diệt toàn bộ” môn tập này, vì họ Giang cho rằng cứ 12 người Trung Quốc thì có 1 người tập Pháp Luân Công, một môn tập không nằm trong sự kiểm soát của Đảng.

Trong suốt 14 năm qua, các nhóm nhân quyền, Liên Hợp Quốc và chính phủ các quốc gia Tây phương đã ghi nhận những vi phạm quyền con người nghiêm trọng xãy ra với các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc. Những vi phạm quyền con người này bao gồm việc sát hại hàng nghìn người, giam cầm hàng triệu người trong các trại lao động, tra tấn và hãm hiếp hàng vạn người, làm ly tán hàng chục triệu gia đình, và đặc biệt các báo cáo tường trình hơn 60000 trường hợp bị các quan chức chính phủ giết nhằm lấy những bộ phận cơ thề quan trọng bán cho những người du lịch ghép tạng trong các bệnh viện do nhà nước quản lý. Các báo cáo trên vạch rõ một chiến dịch tuyên truyền thù hận chống Pháp Luân Công, chụp mũ Pháp Luân Công làm chính trị, phản bội hay thậm chí những điều xấu xa hơn nữa, những thứ này đã châm lửa cuộc đàn áp ngay từ ngày đầu tiên.

Các báo cáo còn tiết lộ với mục đích muốn che đậy tội ác của mình lãnh đạo Trung Cộng đã hăm dọa và hối lộ truyền thông và chính quyền các nước phương Tây nhằm buộc họ phải lựa chọn hoặc quay lưng làm ngơ trước cuộc đàn áp hoặc đối diện với áp lực chính trị và kinh tế.

Đến hôm nay, cuộc đàn áp chết chóc vẫn tiếp diễn. Tuy nhiên, sau 14 năm, chính quyền Trung Cộng đã thất bại trong mọi nỗ lực nhằm che đậy tiếng nói của công lý và nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn.

Hôm nay, 14 năm sau, các bài giảng Pháp Luân Công vẫn lan tỏa, các học viên Pháp Luân Công trên khắp thế giới cũng như tạiTrung Quốc tiếp tục phơi bày sự thật về những thảm kịch đang diển ra hàng tại đất nước này.

Và không phải chỉ mình họ. Hàng triệu người trên khắp thế giới đã ký tên kiến nghị yêu cầu chấm dứt những tội ác chống nhân loại.

Mười lãnh đạo cao cấp của Trung Quốc hiện đang phải đối diện với các phiên tòa vì tội ác chống nhân loại. Một số quốc gia khác đã chuẩn bị hồ sơ khởi kiện những vị trên nếu họ nhập cảnh.

Hàng ngày tại Trung Quốc hàng triệu người nhận được các cuộc gọi. thư điện tử, tờ rơi và VCD từ các học viên Pháp Luân Công giúp họ sáng tỏ về những tội ác xảy ra ngay trong sân nhà họ. Việc này đã giúp lật tẩy bức màn mà truyền thông quốc doanh dựng lên qua đó người dân có thể thấy mức độ bản thân họ đã bị lừa dối nhằm biến họ trở thành kẻ đồng lõa.

Kế hoạch tiêu diệt Pháp Luân Công đã thất bại hoàn toàn và những ai chịu trách nhiệm sẽ phải đối diện với công lý vì tội ác chống nhân loại của họ.

Chúng ta nơi đây tưởng niệm những học viên dũng cảm quên mình đã phải gánh chịu hoặc bi sát hại trong cuộc đàn áp khi đứng lên ôn hòa bảo vệ Chân-Thiện-Nhẫn cho xã hội mai sau.

Nguồn: http://faluninfo.net/article/1302/14-Years-of-Persecution-and-Resilience/?cid=84

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét