17 thg 12, 2012

Faluninfo.net: Các bác sĩ Hoa Kỳ phát động kiến nghị nhằm đảm bảo Nhà Trắng phản ứng trước tội ác thu hoạch nội tạng tại Trung Quốc

Mục tiêu sưu tập 25000 chữ ký trong vòng 30 ngày trên website kiến nghị “Chúng tôi, Những Công Dân”

faluninfo.net (03/12/2012)

New York -một nhóm các bác sĩ ngày hôm qua đã phát động ký tên kiến nghị kêu gọi chính quyền tổng thống Obama điều tra và giúp đỡ nhằm ngăn chặn nạn thu hoạch nội tạng từ học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc. Thỉnh nguyện này đăng trên mục “Chúng Tôi, Những Công Dân” của trang web White House. Theo các quy định của trang web này, Nhà Trắng đảm bảo sẽ có phản hồi lại bất cứ kiền nghị nào có được chữ ký của 25,000 người trong vòng 30 ngày.

Trong bức thư ngỏi gửi đi ngay sau khi phát động việc ký tên kiến nghị, các bác sĩ như Arhur Caplan, Alejando Centurion và Jianchao Xu đã trình bày như sau: “Chúng tôi rất quan tâm đến một trong những tội ác chống lại nhân loại đáng sợ nhất của mọi thời đại: cưỡng bức thu hoạch nội tạng của những “tù nhân sống” tại Trung Quốc. Giết người nhằm lấy nội tạng là vi phạm đê tiện nhất trong đạo đức ngành y.” Thỉnh nguyện có thể xem tại: http://wh.gov/5Jmn, trang web đăng tải đầy đủ thông tin cơ bản và toàn bộ nội dung bức thư được đăng trên www.organpetition.org.

Bác sĩ Caplan, giám đốc y đức của Trung Tâm Y Khoa Langone thuộc đại học New York. Bác sĩ Centurion là một bác sĩ đang hành nghề tại Califonia và bác sĩ Jianchao Xu, một bác sĩ chuyên khoa thận của bệnh viện Mount Sinai tại thành phố New York. Trong nỗ lực nhằm chấm dứt những hoạt động y khoa phi đạo đức trên toàn thế giới, cả ba vị bác sĩ đã làm việc hơn 6 năm qua nhằm điều tra, phơi bày và đặt dấu chấm hết cho nạn lạm dụng cấy ghép nội tạng tại Trung Quốc.

Theo như Trung Tâm Thông Tin Pháp Luân Đại Pháp đã báo cáo trước đây, kể từ năm 2006, những bằng chứng đã cho thấy nạn thu hoạch bất hợp pháp nội tạng cuả những học viên Pháp Luân Công bị cầm tù. Khác với những quốc gia còn lại, Trung Quốc không hề có một hệ thống tình nguyện hiến nội tạng trên diện rộng, chính vì thế mà các bệnh viện quân đội sử dụng các tù nhân để thay thế. Các chuyên gia giờ đây ước tính có khoảng hàng chục ngàn những người theo Pháp luân Công bị giam giữ cùng những tù nhân khác đang bị xét nghiệm để sau đó được dùng như một ngân hàng hiến tạng sống một cách có hệ thống. Những người này bị giết theo yêu cầu nhằm cung cấp cho ngành công nghiệp cấy ghép tạng hái ra tiền.

Trong báo cáo nhân quyền năm 2011 bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã đưa ra những cáo buộc vể việc thu hoạch nội tạng từ những người có niềm tin vào Pháp Luân Công và những tù nhân lương tâm khác. Trong tháng mười, 106 thành viên Quốc Hội đã viết thư cho Ngoại Trưởng Hoa Kỳ - bà Clinton, yêu cầu đưa ra những thông tin bộ Ngoại Giao có được về những hoạt động giết chóc trên. Hai phiên điều trần của Quốc Hội đã bàn về đề tài này, trong khi đó, những bác sĩ cấy ghép nội tạng và các tổ chức y khoa dẫn đầu trên toàn thế giới phản đối tội ác chống nhân loại này.

Đài truyền hình Tân Đường Nhân đã phát một đoạn phim tài liệu ngắn hồi tháng 11 phơi bày tội ác cưỡng bức thu hoạch nội tạng tại Trung Quốc (xem video).

Trung Tâm Thông Tin Pháp Luân Đại Pháp đang kêu gọi người dân Hoa Kỳ ký tên vào kiến nghị này đồng thời cung cấp cho tổng thống Obama những hỗ trợ cần thiết sao cho có thể công khai buộc tội chống lại những tội ác này và phát động một cuộc điều tra chi tiết truy tìm ai là người chịu trách nhiệm và làm cách nào để ngăn chặn họ.

Lịch sử đã không ngừng dạy cho chúng ta một điều: im lặng trước những điều man rợ như thế này cũng tức là đồng phạm. Chúng ta hãy cùng nhau nói lên tiếng nói của mình.


Bối cảnh


Vào tháng 7 năm 1999, Đảng Cộng Sản Trung Quốc đã phát động một chiến dịch phi pháp bắt bớ, bạo lực, và bôi nhọ chống lại những người dân Trung Quốc luyện tập Pháp Luân Công (hay còn gọi Pháp Luân Đại Pháp) với mục đích “nhổ tận gốc” môn tập phi chính trị này. Cựu lãnh đạo Đảng Cộng Sản Trung Quốc Giang Trạch Dân đã phát động cuộc bức hại vì lo sợ sự phổ biến ngày càng tăng của môn tập này trong người dân Trung Quốc (70 đến 100 triệu người) sẽ che mờ vị trí hiện tại của ông ta. Từ đó đến nay, Trung Tâm Thông Tin Pháp Luân Đại Pháp, có trụ sở tại New York, đã báo cáo hơn 3.500 cái chết vì bị bạo lực và hơn 80.000 trường hợp bị tra tấn. Liên Hiệp Quốc, Tổ Chức Ân Xá Quốc Tế, những luật sư nhân quyền Trung Quốc, và truyền thông nước ngoài cũng đã cung cấp tư liệu tra tấn Pháp Luân Công và những người đã chết dưới tay của những quan chức Trung Quốc. Hàng trăm ngàn người Trung Quốc luyện tập Pháp Luân Công vẫ còn đang bị giam giữ, khiến họ trở thành nhóm tù nhân lương tâm lớn nhất tại Trung Quốc. Pháp Luân Công là một môn tu luyện tinh thần của Trung Quốc có nguồn gốc xa xưa với bản tính thuộc nhà Phật nhưng không phải một bộ phận của Phật giáo. Môn này bao gồm những bài tập động tác khí công chậm rãi, tham thiền nhập định và những giáo huấn cho cuộc sống hằng ngày xoay quanh đặc tính Chân-Thiện-Nhẫn.

Nguồn: http://faluninfo.net/article/1289/?cid=84

Thông tin chi tiết liên hệ với Trung Tâm Thông Tin Pháp Luân Đại Pháp

Liên hệ: Gail Rachlin (+1 917-757-9780), Levi Browde (+1 845-418-4870), Erping Zhang (+1 646-533-6147), hoặc Joel Chipkar (+1 416-731-6000)


Fax: 646-792-3916 Email: contact@faluninfo.net, Website: http://www.faluninfo.net/

2 nhận xét:

  1. Các quý vị nào có người thân bên Mỹ đề nghị ủng hộ kiến nghị này của các Bác Sĩ Hoa Kỳ.

    Một tiếng nói lương tâm trước tội ác kinh khủng nhất hành tinh trong thế kỳ 21: "Mổ cắp nội tạng" người sống

    Trả lờiXóa